BỒN 1 VỎ

Bồn làm từ thép không gỉ đáp ứng các nhu cầu của nhiều ứng dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm soát đến mức tối ưu cho các nhu cầu sản xuất.

 

Mixing & Blending Tanks

Beer and Wine Tanks

Juice Tanks

Storage Tanks

CIP Station & Skids

Integrated Systems

Silos

BỒN 1 VỎ LÀM TỪ THÉP KHÔNG GỈ SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU TỐT NHẤT VÀ VỚI TAY NGHỀ CAO

Bồn 1 vỏ thép không gỉ do Hoàng Lâm cung cấp sử dụng đa dạng các nhu cầu bao gồm lưu trữ, pha trộn, trộn, CIP, Silo, và nhiều cái khác. Chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao, có nguồn gốc, chúng tôi cũng cung cấp một số tùy chọn thùng cách nhiệt của chúng tôi bao gồm lựa chọn dựa trên nhu cầu của bạn như máy khuấy/máy trộn,vòi phun, manhole, và tất cả mọi thứ còn lại. Cộng với việc các bồn có các chứng nhận theo yêu cầu của khách hàng vì chúng tôi có thể sản xuất và chế tạo các bồn 1 vỏ với hầu như bất kỳ kích thước nào, cho hầu như mọi ứng dụng.

Chúng tôi sử dụng kỹ thuật sản xuất chất lượng do đã được đào tạo tốt và nhân viên được làm việc với các công cụ và máy móc chính xác. Điều này đảm bảo rằng thiết bị của bạn được thực hiện theo tiêu chuẩn châu Âu ASTM hoặc tuân thủ sản xuất theo tiêu chuẩn ASME. Hơn nữa, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn theo yêu cầu bởi chúng tôi có nguyên vật liệu như 304, 304L, 316 và 316L. Nếu bạn cần các vật liệu khác, chúng tôi cũng có thể sản xuất trong các ứng dụng đặc biệt theo yêu cầu của bạn.

Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, và bắt đầu quá trình này ngay bây giờ.

BROCHURE

TÌM HIỂU THÊM

Bồn bọc cách nhiệt                  Bồn 1 vỏ                   Hoppers                  Air Filters & ducting                   Tùy chọn