Sản phẩm chất lượng bắt đầu từ nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn.

Sản phẩm của chúng tôi

Hoàng Lâm chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt các thiết bị bằng thép không gỉ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Hoàng Lâm đáp ứng được chất lượng bằng cách kết hợp cả 2 tiêu chuẩn ASME & ASTM trong chế tạo và kiểm định. Cùng với việc áp dụng những tiêu chuẩn đó, chúng tôi đào tạo và sử dụng lực lượng lao động tay nghề cao, sẵn sàng thực hiện các dự án của bạn.

Là một nhà chế tạo thiết bị bằng thép không gỉ hàng đầu cho các công ty đa quốc gia, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý ISO và OHSAS. Hoàng Lâm đáp ứng được yêu cầu của một số ngành công nghiệp và luôn tìm cách cải tiến về quy trình để tạo ra giá trị vượt trội cho khách hàng.

Ngoài các sản phẩm bồn thép không gỉ, chúng tôi thực hiện tất cả các khâu từ thiết kế, lắp đặt đường ống và các thành phần khác tại nhà máy Hoàng Lâm hoặc ngay tại công trình của chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm về các dòng thiết bị của chúng tôi tại đây.

NĂNG LỰC CẠNH TRANH

THIẾT KẾ

Hoàng Lâm cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện từ khâu thiết kế ý tưởng đến khâu hoàn thành dự án. Và đặc biệt, chúng tôi tập trung chuyên sâu vào kỹ thuật thiết kế chế tạo bồn và hệ thống đường ống theo tiêu chuẩn vi sinh. Công tác kiểm soát chất lượng được quản lý nghiêm ngặt để đảm bảo toàn bộ dự án đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Trong quá trình tiếp nhận và thực hiện dự án, khách hàng có đặc quyền trao đổi công việc trực tiếp với bộ phận kỹ thuật. Bằng cách này, chúng tôi đơn giản hóa quy trình và đẩy nhanh tiến độ. Bên cạnh đó, Hoàng Lâm ứng dụng kỹ thuật phân tách chi tiết trên bản vẽ CAD cho bất kỳ quy mô dự án lớn nhỏ với các kỹ sư giàu kinh nghiệm và có kỹ năng thiết kế mô hình 2D & 3D.

CHẾ TẠO

Hoàng Lâm nắm rõ tiêu chuẩn của thép không gỉ, chỉ sử dụng nguyên liệu Châu Âu từ những nhà cung cấp nổi tiếng như Outokumpu, Acerinox. Những dự án tiêu biểu thường sử dụng 304, 304L, 316, 316L và Nuplex nhưng chúng tôi có khả năng thực hiện những dự án với yêu cầu tiêu chuẩn đặc biệt khác.

Với việc đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, chúng tôi đã được khách hàng nổi tiếng trên toàn thế giới tin tưởng trong việc chế tạo các thiết bị thép không gỉ cho ngành dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, nước giải khát, bia, mỹ phẩm, sơn và các ngành khác. Hoàng Lâm tự tin về năng lực thực hiện những thiết kế phức tạp và dự án khó khăn nhất.

LẮP ĐẶT

Chúng tôi cung cấp các kỹ thuật, phương pháp lắp đặt tiên tiến để đảm bảo dự án được thực hiện thành công. Nhờ vào kỹ năng tay nghề của thợ hàn 3G & 6G, hệ thống quản lý chất lượng, quản lý an toàn, sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, chúng tôi đảm bảo các dự án sẽ hoàn thành trôi chảy thiết lập mối quan hệ bền vững với khách hàng, công ty tư vấn, nhà thầu phụ. Trong việc thi công hệ thống đường ống hoặc lắp đặt các thiết bị như bồn kích thước lớn, silo hoặc các thiết bị khác chúng tôi có thể thi công một cách chính xác ngay từ lần đầu tiên.

Mục tiêu của chúng tôi là để tối ưu hóa thời gian bằng cách hoàn thành công việc lắp đặt một cách chính xác để bạn có thể vận hành trơn tru trong nhiều năm tới.

DỰ ÁN TURNKEY

Hoàng Lâm cung cấp dịch vụ chìa khóa trao tay cho một số phân khúc ngành công nghiệp cụ thể như hệ thống chiết xuất trà, hệ thống chất tẩy rửa, trộn hóa chất và hệ thống CIP. Đội ngũ kỹ sư lành nghề của chúng tôi đã thực hiện một số giải pháp ấn tượng trong những năm qua và phân khúc kinh doanh này là điểm quan trọng chứng minh khả năng cũng như kinh nghiệm của chúng tôi.

Chúng tôi giúp bạn giảm thiểu chi phí và thời gian dừng máy. Trong các lĩnh vực này, chúng tôi làm việc với các công ty đa quốc gia, có thể cung cấp cho bạn sự tự tin khi biết rằng thiết kế của chúng tôi có thể đáp ứng trong điều kiện hoạt động khó khăn mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

ĐỐI TÁC

hoàng lâm khách hàng
logo customer-04
hoàng lâm
logo customer-84
logo customer-03
logo customer-32
logo customer-18
logo customer-08
logo customer-28
logo customer-29
logo customer-10
logo customer-40
logo customer-23
logo customer-21
logo customer-19
logo customer-42
logo customer-14
logo customer-06
logo customer-36
logo customer-20
logo customer-26
logo customer-17
logo customer-35
logo customer-24
logo customer-07
logo customer-41
logo customer-47
logo customer-46
logo customer-45
logo customer-44
logo customer-43
logo customer-39
logo customer-38
logo customer-37
logo customer-34
logo customer-33
logo customer-27
logo customer-30
logo customer-31
logo customer-25
logo customer-22
logo customer-16
logo customer-15
logo customer-13
logo customer-12
logo customer-11
logo customer-09
logo customer-05
1457341655655_25790