Air Filters, Ventilation, & Ducting

Air Filters – bộ lọc không khí giúp tối đa hóa hiệu quả hệ thống và phục vụ cho nhiều mục đích để đảm bảo sản xuất chất lượng hàng đầu.

 

Integrated Systems

Box Type

HVAC

Ventilation

Heating & Cooling

Water Cooling

stainless steel ducting and air filters

Lọc để tiếp tục tạo ra các sản phẩm tốt nhất

Hoàng Lâm sản xuất hệ thống lọc không khí – air filter bằng thép không gỉ và ống dẫn – ducting cho nhiều loại ngành công nghiệp. Nhờ kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này, chúng tôi vận chuyển giao hàng xuất khẩu từng chi tiết thiết bị rời để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi rất tự hào cung cấp các hệ thống cũng như các thiết bị rời cho cả công ty kỹ thuật và người dùng cuối với kết quả rất tích cực.

Trong khi rất nhiều các ứng dụng HVAC hiện nay yêu cầu các bộ lọc không khí – air filter và các thành phần ống dẫn – ducting bằng thép không gỉ, nó cũng là một lựa chọn thích hợp do tuổi thọ sản phẩm dài, giữ nhiệt và tính năng làm mát, và vẻ ngoài sản phẩm đẹp. Những lợi thế này đang nhanh chóng tăng và vì số lượng ngày càng tăng của các ứng dụng vệ sinh mà đòi hỏi chất lượng cao, có nguồn gốc, và thiết bị được chứng nhận. Chúng tôi hân hạnh cung cấp nhiều tùy chọn về bộ lọc không khí và ống dẫn để giúp dự án tiếp theo của bạn, chỉ cần cho chúng tôi biết những yêu cầu, chúng tôi sẽ có giải pháp.

Liên lạc với chúng tôi hôm nay để biết thêm thông tin.

BROCHURE

TÌM HIỂU THÊM

Bồn Jacket                  Bồn bọc cách nhiệt                     Bồn 1 vỏ                     Hoppers                   Tùy chọn