Spray Drying Process, Fluid Beds, & Evaporators

Hệ thống Spray Dryer loại bỏ độ ẩm cho các ứng dụng xử lý bột để giúp sản xuất các thành phần và các sản phẩm chất lượng cao.

 

Co-Current

Counter Current

Fountain Type

Plug Flow

Mixed Flow

Timed Residence

Multi-Vibrator

Integrated Systems

Dryer Components

Spray Drying Systems

Hệ thống Spray Dryer được chế tạo theo công nghệ CHÂU ÂU

Hoàng Lâm tự hào cung cấp các giải pháp Spray Dryer máy phun sấy chế tạo từ thép không gỉ cho hầu như ứng dụng. Được sử dụng vật liệu châu Âu chất lượng cao và cung cấp sức chứa tốt, chúng tôi có khả năng chế tạo bất kỳ kích thước và số lượng cần thiết. Hệ thống của chúng tôi trang bị sương phun tiêu chuẩn, với các vận hành miễn phí, tuổi thọ dài, và nhiều lựa chọn khác.

Bằng cách sử dụng khí tự nhiên, dầu nhiệt, dầu đốt và hệ thống Spray Dryer sấy phun của chúng tôi có thể giải quyết hiệu quả cả những khó khăn của công việc nhờ thiết kế của chúng tôi, hệ thống chà sàn, và các bộ lọc túi. Cộng với tùy chọn chức năng CIP, chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp cho từng khách hàng. Thiết kế cũng kết hợp sự đa dạng, truy cập hiện tại, lưu lượng hỗn hợp, và các loại phích cắm giúp tối đa hóa sự lựa chọn cho các đặc tính vật liệu khác nhau.

Chúng tôi cũng cung cấp Fluidbed với đầy đủ các kích cỡ để bổ sung các thành phần máy sấy phun của chúng tôi và đáp ứng nhu cầu của bất kỳ yêu cầu thực hiện để mở rộng hoạt động sang tĩnh liên tục, và các định dạng kết hợp. Có khả năng làm khô, pha trộn, kết tụ, phân loại, nướng, làm lạnh, chúng tôi có thể kết hợp nhiều chức năng trong cùng một thiết bị. Trong lĩnh vực này, chúng tôi chế tạo sàn rung, liên tục và các thiết kế khác cho yêu cầu khách hàng.

Cuối cùng, thiết bị Evaporator làm từ thép không gỉ giúp tạo ra những giải pháp kinh tế như là một phần của quá trình hoàn thiện hệ thống máy Spray Dryer sấy phun, nhưng cũng có thể được sử dụng như máy độc lập. Hoàng Lâm cung cấp nhiều biến thể dựa trên thời gian chạy, chi phí tiện ích, và các yếu tố khác.

Liên lạc với chúng tôi ngày hôm nay để tìm hiểu thêm và bắt đầu dự án tiếp theo của bạn.

BROCHURE

TÌM HIỂU THÊM

Bồn Jacket                 Bồn bọc cách nhiệt                 Bồn 1 vỏ                   Hoppers                  Air filters & ducting              Tùy chọn