Chương trình từ thiện vì cộng đồng

Sáng ngày 30/5/2015 vừa qua, Ban Giám đốc Công Ty Hoàng Lâm, Phòng Nhân Sự đã tổ chức chương trình vui chơi cho các bé thiếu nhi mồ côi tại chùa Bồ Đề Đạo Tràng. Với thông điệp của chương trình “Nếu chúng ta không thể giúp 100 người, thì chúng ta vẫn có thể giúp 1 người”, Ban Tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng, chung tay của quý CBCNV từ các phòng ban trong công ty để cùng nhau mang đến cho các em một ngày thật vui và ý nghĩa.

Trong chương trình từ thiện lần này, tập thể công ty Hoàng Lâm đã tổ chức thăm hỏi các thầy trong chùa, tặng các trẻ em mồ côi tại chùa dụng cụ học tập, màu vẽ, gạo, đường, sữa, bánh kẹo, tã lót. Ngoài ra, công ty còn tổ chức vui chơi cùng các bé như múa hát, tạo hình bóng bay và đặc biệt cùng nhau tham gia trò chơi tô màu tuổi thơ rất vui vẻ hồn nhiên và đầy sáng tạo.

Bên cạnh những chính sách hỗ trợ cho con em CBCNV tại công ty, chương trình từ thiện lần này nhằm thể hiện sự quan tâm của Công ty Hoàng Lâm tới các cháu thiếu nhi mồ côi có hoàn cảnh đáng thương, không nơi nương tựa, là hoạt động có ý nghĩa nhằm mang đến cho các em một ngày thật vui nhân dịp Quốc tế thiếu nhi. Qua đó, động viên các cháu có thêm niềm tin yêu cuộc sống, tiếp tục thi đua học tập, vững bước xây dựng tương lai.