BỒN BỌC CÁCH NHIỆT

Bồn bọc cách nhiệt duy trì nhiệt độ bên trong để đảm bảo các sản phẩm được giữ ở mức đúng cho quá trình sản xuất và đóng gói.

 

Mixing & Blending Tanks

Rockwool & PU

Storage Tanks

CIP Station & Skids

Agitators

Integrated Systems

Silos

BỒN BỌC  CÁCH NHIỆT BẢO VỆ SẢN PHẨM KHỎI NHỮNG TÌNH TRẠNG THAY ĐỔI NHIỆT ĐỘ BÊN NGOÀI.

Bồn bọc cách nhiệt được làm bằng thép không gỉ chất lượng từ các nhà cung cấp châu Âu. Các bồn cách nhiệt của chúng tôi được bảo hành tối thiểu 1 năm và cung cấp nhiều lựa chọn bao gồm Rock Wool, PU, ​​Halogen Free, bồn trộn, cảm biến, van, manhole, và nhiều thiết bị khác. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra những loại bồn bọc cách nhiệt này và bởi vì chúng tôi làm việc với các công ty hàng đầu trên toàn thế giới nên bạn có thể yên tâm rằng bồn cách nhiệt của chúng tôi hoạt động rất bền.

Tất cả các bồn bọc cách nhiệt của chúng tôi có một sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và thử nghiệm tại nhà máy theo quy trình ISO đáp ứng tiêu chuẩn ASTM và / hoặc tiêu chuẩn ASME. Chúng tôi cũng cung cấp một chế độ bảo hành tiêu chuẩn cho tất cả các bồn cách nhiệt.

Liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để bắt đầu dự án mới của bạn, và tải về các tài liệu để biết thêm thông tin.

BROCHURE

TÌM HIỂU THÊM

Bồn Jacket                    Bồn 1 vỏ                    Hoppers                  Air filters & ducting                   Tùy chọn