NGÀNH THỰC PHẨM & SỮA

Thiết bị cho ngành thực phẩm và sữa đòi hỏi chất lượng cao nhất, hướng dẫn nghiêm ngặt, và chứng nhận sản xuất trên toàn thế giới.

 

Evaporators

Mixing & Blending Tanks

Fluid Beds

UHT Systems

Cooking Tanks

CIP Station & Skids

Installation

Spray Dryer

Storage Tanks

Agitators

Pasteurizers & Homogenizers

Integrated Systems

Pressure Vessels

Silos

Thiết bị cho ngành công nghiệp thực phẩm và sữa đạt  an toàn và tiêu chuẩn vi sinh

Những thiết bị bồn chứa thực phẩm và sữa do Hoàng Lâm chế tạo với những ứng dụng lớn nhỏ khác nhau đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới để tạo ra những sản phẩm chất lượng mà bạn sử dụng hàng ngày. Tất cả thiết bị chúng tôi chế tạo đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, an toàn và được cấp chứng nhận. Với những ưu thế này, bạn có thể tự tin sản xuất ra những sản phẩm tốt hơn về mặt chất lượng.

Hoàng Lâm là nhà lãnh đạo trong lãnh vực chế tạo thiết bị ngành thực phẩm & sữa, không chỉ bởi vì chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu chất lượng và kỹ thuật lắp đặt, mà còn do các tiêu chuẩn nội bộ của chúng tôi để có thể cung cấp các sản phẩm tốt nhất có thể đến khách hàng. Với nhà xưởng rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, công nhân tay nghề, kinh nghiệm, bạn có thể yên tâm rằng thiết bị của chúng tôi được thử nghiệm và chế tạo nhiều ứng dụng cho ngành thực phẩm và sữa so với hầu hết các nhà thầu khác.

Để tìm hiểu thêm và trao đổi về dự án của bạn, liên hệ với chúng tôi hôm nay.

BROCHURE

TÌM HIỂU THÊM

 Bồn Jacket                  Bồn bọc cách nhiệt                  Bồn 1 vỏ                Hoppers                  Components                 Tùy chọn