THI CÔNG TẠI CÔNG TRƯỜNG

Xây dựng đội ngũ thi công dự án ở công trường là một phần cải tiến khác của chúng tôi để có thể thực hiện những dự án lớn nhất theo yêu cầu của quý khách một cách dễ dàng. Nhờ vào kinh nghiệm thực hiện dự án một cách liên tục mà đội ngũ thợ hàn được chứng nhận bởi Apave luôn sẵn sàng cho bất kỳ dự án nào quý khách yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư và giám sát viên dày dặn kinh nghiệm, có khả năng lãnh đạo và có kiến thức thực tế để hoàn thành mọi dự án chính xác cả về thời gian lẫn ngân sách.

Tuy nhiên, điều này chỉ là một cách tạo nên sự khác biệt giữa Hoàng Lâm và các đối thủ khác. Những lợi thế của chúng tôi còn bao gồm cả hiệu chuẩn thiết bị, lắp đặt toàn bộ hệ thống theo yêu cầu và thậm chí tìm ra những vấn đề tiềm ẩn mà quý khách có thể đã không lường trước trong quá trình thiết kế. Tóm lại, chúng tôi có thể xử lý gần như tất cả những vấn đề phát sinh ở công trường và quý khách có thể tin tưởng vào kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong lĩnh vực chế tạo thiết bị bằng thép không gỉ.

Tối ưu hóa nguồn lực

Cho dù dự án của bạn có ngân sách lớn hay hạn chế, chúng tôi có thể thiết kế một lựa chọn tối ưu theo yêu cầu của bạn với đội ngũ thi công tại công trình của chúng tôi. Chúng tôi chế tạo bồn theo nhiều cách để giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển hoặc đưa ra những phương án hợp lý cho những bồn có kích thước lớn. Những phương án này đặt nguồn ngân sách và khả năng của dự án lên hàng đầu, đội ngũ thi công lắp đặt được cấp chứng nhận Apave của chúng tôi sẽ giúp cho thiết bị của bạn hoàn thành theo đúng kế hoạch. Nhờ vào việc tuân thủ theo chính sách ISO, OHSAS, Hoàng Lâm tự tin rằng có thể phụ trách thực hiện tất cả những yêu cầu của dự án.