BẢO TRÌ

Ngay cả những vật liệu thép không gỉ chất lượng tốt nhất cũng cần phải được chăm sóc, bảo trì và cho dù đó là thường xuyên, theo lịch trình, hoặc sửa chữa không có kế hoạch … chúng tôi cũng có thể thực hiện bảo trì tại Hoàng Lâm. Không chỉ cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng trang thiết bị, chúng tôi còn xử lý các thiết bị khác mà không phải do chúng tôi sản xuất và cung cấp trước đây.

Chúng tôi nhắm đến việc trở thành đối tác cung cấp hệ thống các thiết bị bằng thép không gỉ tốt nhất và duy nhất bạn cần bằng cách cung cấp một giải pháp trọn gói. Đó có thể là bồn chứa, hệ thống đường ống, hoặc một phần của dây chuyền chế biến và sản xuất của bạn. Hoàng Lâm cung cấp chế độ bảo trì theo dự án hoặc bảo trì thường xuyên theo năm.

Bảo trì có phương pháp !

Đội ngũ bảo trì của chúng tôi có phương pháp giúp giữ cho thiết bị của bạn tốt nhất. Khi chúng tôi thực hiện bảo trì định kỳ hoặc sữa chửa khẩn cấp, chúng tôi đều kiểm tra triệt để thiết bị từ trên xuống dưới. Điều này không chỉ đảm bảo rằng nhu cầu của bạn được đáp ứng mà còn có thể phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn cần xử lý ngay. Chúng tôi biết rằng mỗi giây hệ thống ngừng hoạt động sẽ mất rất nhiều chi phí của khách hàng, vì vậy mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo cho hệ thống của bạn hoạt động trơn tru bằng cách cung cấp những sản phẩm & dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.