BỒN & THIẾT BỊ THIẾT KẾ TÙY CHỌN

Thiết bị & bồn được thiết kế tùy chọn theo yêu cầu giúp khách hàng tối ưu hóa điều kiện và không gian vận hành thiết bị.

 

Fermentation Tanks

Mixing & Blending Tanks

Beer and Wine Tanks

Juice Tanks

Storage Tanks

CIP Station & Skids

Agitators

Integrated Systems

Pressure Vessels

Silos

Dryer Components

Flowplates & Valve Systems

Turnkey

Extractors

Kettles

Cookers

Spray Dryer

Fluid Beds

Evaporators

Crystalization

Pasteurization & Homogenizers

hoàng lâm tùy chọn

CHÚNG TÔI THỰC HIỆN TẤT CẢ NHỮNG BỒN & THIẾT BỊ TÙY CHỌN THEO YÊU CẦU LỚN NHỎ CỦA KHÁCH HÀNG

Tuỳ chọn – Hoàng Lâm thực hiện nhiều dự án, yêu cầu đặc biệt từ khách hàng và làm bồn nhiều hơn bất cứ doanh nghiệp chế tạo thép không gỉ nào ở Việt Nam. Trong quá trình làm việc, chúng tôi có những khả năng riêng biệt để hoàn thành những công việc có độ phức tạp cao cũng như tuỳ chọn thiết kế mà những doanh nghiệp khác không thể và không nên cố gắng thực hiện.

Trên thực tế, chúng tôi hợp tác với các công ty tư vấn thiết kế có danh tiếng để thực hiện dự án cho khách hàng. Từ những thiết bị điện và hệ thống điều khiển cho đến bồn được cấp bằng thiết kế chế tạo, hằng ngày chúng tôi vẫn đang sản xuất, chế tạo và thực hiện tuỳ chọn những dự án cực kỳ phức tạp.

Hãy để Hoàng Lâm trở thành sự lựa chọn số 1 trong lĩnh vực chế tạo thép không gỉ, lắp đặt và bất kỳ thứ gì khác liên quan đến hệ thống của quý khách.

BROCHURE

TÌM HIỂU THÊM

Bồn Jacket                Bồn bọc cách nhiệt                 Bồn 1 vỏ                 Hoppers               Sàn thao tác            Components