SÀN THAO TÁC

Sàn thao tác bằng thép không gỉ mang đến một môi trường làm việc an toàn, vệ sinh trong hầu hết mọi nhà máy lớn thuộc tất cả các loại ngành công nghiệp.

 

Walkway-Bridges

Multi-Layer

Cages

Mobilization

Pipe Racks

Tanks Platforms

Pipe Bridges

Cat Ladders

Monkey Ladders

Stairs

Hand Railing

Flowplates & Valve Systems

stainless steel and carbon steel

Sàn thao tác giúp cho việc vận hành an toàn hơn, vệ sinh hơn và hoạt động hiệu quả hơn

Hoàng Lâm chế tạo sàn thao tác theo đơn đặt hàng, và ngoài việc làm bằng thép không gỉ, chúng tôi còn cung cấp các tùy chọn khác. Chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn mà có thể áp dụng cho bất kỳ ngành công nghiệp và hạn mức ngân sách nào. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm, sự hiểu biết về thiết kế, chế tạo, lắp đặt, chúng tôi biết rằng sàn thao tác chất lượng là một tài sản quan trọng và có giá trị. Trong thực tế, chúng ảnh hưởng đến năng suất cũng như và khả năng bảo trì.

Nhờ vào vật liệu chất lượng cao và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, chúng tôi có thể cung cấp các tùy chọn tốt nhất cho bất kỳ ứng dụng bằng cách làm việc cùng với các bạn để đảm bảo chính xác những gì bạn muốn và cần. Điều này cho phép bạn có được sự an tâm khi biết rằng nguồn lực của bạn sẽ không bị lãng phí, và rằng bạn đang nhận được một nền tảng phù hợp với nhu cầu chính xác và sẽ không bao giờ cho phép bạn thất bại hay sai sót.

Để tìm hiểu thêm và nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi về sàn thao tác tiếp theo của bạn, liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

BROCHURE

TÌM HIỂU THÊM

Bồn Jacket                 Bồn bọc cách nhiệt                  Bồn 1 vỏ                   Hoppers                  Components                  Tùy chọn